• News Updateดูทีวีย้อนหลัง ละครทีวีย้อนหลัง ซิทคอมย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง อื่น ๆ


 • ดูรอยฝันตะวันเดือดย้อนหลัง (ตอนแรก ตอนที่ 1) วันที่ 21 สิงหาคม 2557
 • ดูทีวีย้อนหลัง : ดูรอยฝันตะวันเดือดย้อนหลัง (ตอนแรก ตอนที่ 1) วันที่ 21 สิงหาคม 2557
 • ดูรอยฝันตะวันเดือดย้อนหลัง ดูละครย้อนหลังตอนล่าสุด ออกอากาศ ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. เรื่องราวของ ริว โซเรียวลำดับที่ 20 แห่งตระกูลโอะนิซึกะ ริวได้รับการยอมรับในเรื่องการทำงาน แต่เรื่องหัวใจเขากลับถูกปฏิเสธการแต่งงานจาก มายูมิ หญิงสาวที่ทางผู้ใหญ่เลือกไว้ให้เป็นคู่ครอง ริว เป็นผู้ชายที่ไม่เคยถูกผู้หญิงปฏิเสธมาตลอดชีวิต เค้าจะยอมให้เธอมาลบเหลี่ยมคงเป็นไปไม่ได้ เมื่อรู้ว่า ยูจิ บุตรชายของผู้บัญชาการตำรวจกำลังให้ความสนใจมายูมิอยู่ด้วย ส่วนมายูมิปฏิเสธริวผู้ยิ่งใหญ่เพราะตลอดเวลา 7 ปี ที่ผ่านมาริวไม่เคยสนใจเธอเลยในฐานะคู่หมั้นที่ควรจะคบกันแบบคู่รัก แต่จริงๆ แล้วริวแกล้งไม่สนใจเธอตลอดเวลาที่เธอเป็นนักศึกษาแพทย์ เพราะเกรงว่าจะเกิดอันตรายกับเธอ แต่เขาก็ปากแข็งไม่ยอมบอกมายูมิ ทำให้มายูมิเข้าใจผิดมาตลอดว่าเขาไม่เคยสนใจเธอเลย แต่ทำทุกอย่างเพียงแค่ต้องการทำตามผู้ใหญ่เท่านั้น ถึงแม้ในใจมายูมิเองก็เจ็บปวดที่จะต้องตัดใจจากผู้ชายที่เธอรักเขามาตลอดเช่นกัน

  จำนวนผู้เข้าชม : 7 • ดูบอก 9 เล่าสิบย้อนหลัง วันที่ 21 สิงหาคม 2557
 • ดูทีวีย้อนหลัง : ดูบอก 9 เล่าสิบย้อนหลัง วันที่ 21 สิงหาคม 2557
 • ดูบอก 9 เล่าสิบย้อนหลัง ดูรายการย้อนหลังตอนล่าสุดออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.00-17.30 น.มดดำ - กรรชัย แท็คทีมล้วงประเด็นร้อน สดทุกจันทร์-ศุกร์ใน...บอก 9 เล่าสิบ ประเดิมเต็มอิ่มกับช่วงเวลาครึ่งชั่วโมง ที่จะนำเสนอทุกเรื่องราวครบทุกรส ตอบโจทย์คนอยากรู้ทุกเรื่อง กับช่วงแรก ?บอกเล่า? อัพเดทเรื่องราวสุดฮอต, เหลือเชื่อ ที่ไม่ว่าใครก็ต้องเฝ้าเกาะกระแสอย่างใกล้ชิด ส่งตรงข้อมูลเชิงลึก ถึงผู้ชมแบบฉับไว รายงานสดแบบวันต่อวัน ชั่วโมงต่อชั่วโมง

  จำนวนผู้เข้าชม : 2
 • ดูบันทึกกรรมย้อนหลัง (วันวานยังเก๋าอยู่ ) วันที่ 20 สิงหาคม 2557
 • ดูทีวีย้อนหลัง : ดูบันทึกกรรมย้อนหลัง (วันวานยังเก๋าอยู่ ) วันที่ 20 สิงหาคม 2557
 • ดูบันทึกกรรมย้อนหลัง ดูละครย้อนหลังตอนล่าสุดออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.15-17.00 น. ทางช่องไทยทีวีสีช่อง 3กรรม คือ การกระทำที่เกิดจาก กาย (กายกรรม) วาจา (วจีกรรม) และ จิตใจ (มโนกรรม) ทั้งที่เป็นกรรมดีหรือกรรมชั่วย่อมได้รับผลตอบสนองแก่ผู้กระทำ ไม่เร็วก็ช้า เวลาใดเวลาหนึ่ง ดังนั้นหลักการตามพระพุทธศาสนาจึงกล่าได้ว่า ผู้กระทำกรรมดีย่อมได้รับผลดี และผู้กระทำกรรมชั่วก็ย่อมได้รับผลตอบแทนในทิศทางเช่นเดียวกัน

  จำนวนผู้เข้าชม : 42

หมายเหตุ

คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิ้งค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ... llxcoolmazxll.whycool@gmail.com

ลงประกาศฟรี ชาดำเย็น - chadamyen
Copyright © Watchlakorntv ดูทีวีออนไลน์ ดูละครย้อนหลัง ดูรายการทีวีย้อนหลัง ดูรายการทีวี ดูฟุตบอลออนไลน์
ดูละครย้อนหลัง ซิทคอมย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
รายการทีวี ดูทีวีออนไลน์ ดูบอลออนไลน์